Cửa gỗ composite tại tp. HCM

Cua Nhua Go Composite

Cửa gỗ composite tại tp. HCM. Hệ thống cửa TRƯỜNG SA, xin giới thiệu những sản phẩm cửa gỗ composite thành phố Hồ Chí Minh.

Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa

Cửa nhựa gỗ composite tại tp. HCM. Dòng cửa nhựa cao cấp chuyên dùng làm cửa phòng hoặc cửa vệ sinh. cho các công trình công cộng, nhà phố, cao ốc văn phòng, chung cư, thay cho các dòng cửa gỗ tự nhiên mà người Việt đang sử dụng.

Cửa gỗ composite thường gọi là dòng cửa SUNG YU. Được làm từ bột gỗ xay mịn, kết hợp với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau, dưới nhiệt độ và áp suất cao sau, đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn. Tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc. Gọi là nhựa gỗ composite. Cửa gỗ composite là sự kết hợp hoàn hảo, giữa ưu điểm của gỗ, về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước, chống mối mọt, ẩm móc,màu sắc phong phú, vân gỗ tự nhiên. Mang đến sự sang trọng của ngôi nhà.

Slide2 Image
Cửa gỗ composite

TRƯỜNG SA là nhà phân phối chính hàng đầu dòng cửa nhựa gỗ composite tại tp. HCM và những dòng cửa ABS, HDF, MDF… Chúng tôi mang đến cho khách hàng, những sản phẩm cửa nhựa gỗ composite tốt nhất, với giá cả phù hợp.

Liên hệ theo địa chỉ 883 Phan Văn Trị, p7, Quận Gò Vấp. hotline: Tư vấn trực tiếp. 0919585110, 0911201277.