Cửa phòng ngủ cửa vệ sinh tại tp HCM

Cửa phòng ngủ_ cửa vệ sinh

Cửa phòng ngủ cửa vệ sinh tại tp HCM được cung cấp bởi hệ thống Cửa Trường Sa. Đơn vị phân phối chúng tôi xin giới thiệu đến những dòng cửa phòng ngủ, cửa vệ nỗi bật nhất xu thế hiện nay tại  tp HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp cửa phòng ngủ tại TP HCM.

1) Dòng cửa sở hữu lối thiết kế phẵng hiện đại và tao nhã phù hợp làm cửa chính cho căn hộ, cửa thông phòng như hệ thống cửa trông cao ốc văn phòng. Với lợi thế đa dạng vật liệu phủ bề mặt như : veneer, laminate, Melamine… Dòng cửa đem lại điểm nhấn riêng biệt cho từng công trình.

Xin mời xem thêm thông tin sản phẩm >>> Cửa MDF VENERE

Veneer1

2) Cửa gỗ HDF được thị trường ưu chuộng bởi tính linh động về màu sắc bề mặt củng như giá thành hợp lý. dòng cửa này rất dễ phân phối màu hài hòa. cùng thiết kế cửa tổng thể của không gian nội thất. ngoài ra vật liệu cấu thành thân thiện với môi trường sống cũng như ưu điểm vược trội của dòng cửa giá rẻ này.

Xin mời xem thêm thông tin sản phẩm >>> Cửa HDF

Hdf2
3) Dòng cửa có kết cấu tương tự HDF, tuy nhiên bề mặt được phủ lớp vân gỗ tự nhiên chắc chắn, sang trọng như vân Căm xe, Xoan đào, Ash… củng là sự chọn đáng giá cho hệ thống cửa phòng của dự án

Xin mời xem thêm thông tin sản phẩm >> Cửa HDF VENEER

4) Bao gồm từ các dòng cửa giá rẻ tới cao cấp. Từ in vấn đến sơn giả gỗ với nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. các dòng cửa nhựa cao cấp rất phù hợp lắp đặt cho các vị trí cửa thông phòng cửa phòng WC căn hộ.

Xin mời xem thêm thông tin sản phẩm >>> Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

58d230da9ba23 1490170074
Cửa nhựa gỗ Sung Yu >>> Cửa nhựa gỗ SUNG YU
Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa
Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa

 5) Bao gồm cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy. đây là hạng mục không thể thiếu cho các công trình cao ốc. Dòng cửa chống cháy của chúng tôi đạt chứng chỉ chống cháy do Cục Phòng Cháy Chửa Cháy của Bộ cung cấp với thời lượng chống cháy đạt : (60 phút, 90 phút, 120 phút)

Xin mời xem thêm thông tin sản phẩm >>> Cửa gỗ và thép chống cháy

 Đến với đơn vị phân phối cung cấp các sản phẩm cửa.Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tận tâm, vui vẻ, hiếu khách tiếp đón và tư vấn miễn phí. Quý khách sẽ vô cùng hài lòng vì đã chọn đúng loại >>> sản phẩm vừa có mẫumã đẹp, sử dụng tiện lợi, lại có giá thành rẻ và còn được khuyến mãi quà tặng, giao hàng tận nơi. Hãy liên hệ SĐT Hotline: 0911 201 277 – 0972 343 339. 

Để biết thêm thông tin >>> https://truongsagroup.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách.