Sản xuất lắp đặt cửa phòng ngủ cửa vệ sinh tại tp HCM

Sản xuất lắp đặt cửa phòng ngủ cửa vệ sinh tại tp HCM

Cửa gỗ công nghiệp hay cửa Composite, mua ở đâu, tiêu chuẩn cửa gỗ công nghiệp, Composite ra sao là những vấn đề mắc phải khi quý khách hàng đang có ý định chọn mua loại sản phẩm này.

Ngày nay, cửa gỗ công nghiệp, cửa composite đã trở thành một phần rất quan trọng, và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa gỗ công nghiệp, cửa composite ngày nay, còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Hdf Son
Hdf Son

Hiện nay, Công ty cửa gỗ công nghiệp Trường Sa chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều cửa gỗ cho văn phòng và gia đình, cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP
Giá trên thị trường: Gia công cửa gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như cửa gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy cửa gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

Cửa đẹp Cao Cấp, Cửa Gỗ Công Nghiệp, Cửa Giá Rẻ
Cửa đẹp Cao Cấp, Cửa Gỗ Công Nghiệp, Cửa Giá Rẻ

Cong vênh: Cửa gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình
Thời gian thi công, sản xuất: Công đoạn chỉ cần phải cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn nhanh hơn nhiều so với thi công cửa gỗ tự nhiên
Cửa gỗ công nghiệp có ưu thế nữa là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
Đặc tính của cửa gỗ công nghiệp là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ, nếu sơn không đảm bảo khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm cửa gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được
Họa tiết, đường nét: Do đặc điểm cơ lý của cửa gỗ công nghiệp và sự liên kết của gỗ do đó mà ta không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật như cửa gỗ tự nhiên
Tuổi thọ của cửa gỗ công nghiệp nếu được thực hiện tốt sẽ được khoảng trên dưới 10 năm, còn với cửa gỗ tự nhiên thì tùy thuộc vào chất liệu gỗ. Có những loại gỗ tuổi thọ là vĩnh cửu.

Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa
Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa

Cửa gỗ composite thường gọi là dòng cửa SUNG YU. Được làm từ bột gỗ xay mịn, kết hợp với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau, dưới nhiệt độ và áp suất cao sau, đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn. Tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc. Gọi là nhựa gỗ composite. Cửa gỗ composite là sự kết hợp hoàn hảo, giữa ưu điểm của gỗ, về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước, chống mối mọt, ẩm móc,màu sắc phong phú, vân gỗ tự nhiên. Mang đến sự sang trọng của ngôi nhà.

TRƯỜNG SA là nhà phân phối chính hàng đầu. Sản xuất lắp đặt cửa phòng ngủ cửa vệ sinh tại tp HCM.  Những dòng cửa ABS, HDF, MDF… Chúng tôi mang đến cho khách hàng, những sản phẩm cửa  tốt nhất, với giá cả phù hợp.

Liên hệ theo địa chỉ 883 Phan Văn Trị, p7, Quận Gò Vấp. hotline: Tư vấn trực tiếp. 0919585110, 0911201277.