Cửa gỗ composite siêu chựu nước tại tp HCM

Mdf Co Dien

Cửa gỗ composite siêu chựu nước tại tp HCM.

Xét trên nhiều khía cạnh, cửa  gỗ composite có những ưu điểm vượt trội hẳn . Với khả năng chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, không mối mọt … Cửa  gỗ composite  đang là lựa chọn số 1 trong hạng mục cửa trong nhà, cho mọi công trình. Cùng với đó là lợi thế giá thành cạnh tranh, chỉ trong 3 năm trở lại đây đã nhanh chóng đánh bật tất cả các dòng cửa thế hệ cũ ra khỏi thị trường.  Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai giải pháp toàn diện trong lĩnh vực cửa, Hệ thống Cửa TRƯỜNG SA xin chỉ ra những điểm cửa gỗ  composite siêu chựu nước.

Cua Nhua Go Sungyu Truong Sa
Cua gỗ comphosite

Để tạo một bộ cửa gô công nghiệp, các vật liệu phải được cắt gọt chính xác để ghép nối lại với nhau. Khi bộ cửa gỗ công nghiệp đã thành hình, sẽ còn phải trải qua các bước xử lý bề mặ,t trước khi đạt tiêu chuẩn để giao đến công trình. Các công đoạn đều sử dụng nhiều nhân công, chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ.

Cửa đẹp Cao Cấp, Cửa Gỗ Công Nghiệp, Cửa Giá Rẻ
Cửa gỗ composite siêu chự nước

Nhưng với cửa nhựa gỗ composite, mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều. Bản chất các tấm cốt gỗ  composite, đã thành hình khuôn, cánh, nẹp, nhà máy chỉ cần bọc lớp film PVC, vân gỗ xung quanh là thành một bộ cửa nhựa gỗ hoàn chỉnh. Công đoạn bọc film PVC áp dụng công nghệ ép nhiệt, hút chân không tiên tiến, sử dụng máy móc thay thế con người. Do sử dụng rất ít nhân công, năng suất làm việc của máy móc lớn, độ chính xác cao giúp giảm chi phí sản xuất, Tăng tiến độ công trình nhanh.

Cửa gỗ composite siêu chựu nước, luôn được các bên đánh giá là giải pháp, có tính an toàn tuyệt đối với cửa trong nhà. Cửa gỗ composite , có khả năng chịu nước tuyệt đối, không co ngót, thay đổi kích thước trong mọi điều kiệm thời tiết. Đây là ưu điểm vượt trội, mà không một dòng cửa nào khác, có thể so sánh được với cửa gỗ composite. Trong điều kiện trong nhà không tiếp xúc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, tuổi thọ cửa gỗ composite, có thể lên tới hơn 30 năm. Chủ đầu tư an tâm sử dụng, còn nhà máy thì an tâm sản xuất mà không lo đến vấn đề bảo hành.

Danh Muc Cua Mdf 92688
cửa composite

Cửa gỗ  composite vào nước ta từ năm 2013. Phải mất 3 năm đầu để cửa  gỗ composite, hoàn thiện công nghệ và chứng minh giải pháp ưu việt, thuyết phục khách hàng, chủ đầu tư. Kể từ năm 2017, cùng với sự bùng nổ trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, cửa gỗ composite đã chiếm lĩnh phần cửa trong nhà, một cách nhanh chóng. Khi thị trường rộng mở, khách hàng tin tưởng, chấp nhận. Sẽ thu hút nhiều nhà sản xuất tham gia vào lĩnh vực cửa gỗ composite. Việc xuất hiện càng nhiều nhà sản xuất, tham gia vào cuộc chơi sẽ tạo áp lực canh tranh giá, rất có lợi cho khách hàng. Mời quý khách xem thêm sản phẩm cửa >>> www.truongsagroup.com